อีเมล: vinco@goodsoundproof.com
โทรศัพท์: +86-13798390364

ติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวน

 • แผงฉนวนกันความร้อนอะคูสติก MGO

  ติดต่อตอนนี้

  แผงฉนวนกันความร้อนอะคูสติก MGO

  รายละเอียดสินค้า: กระดานฉนวนกันเสียงวัสดุบอร์ดพื้นฐานเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งผลิตขึ้นในแบบจำลองการผลิตเดียวโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัยหลังจากผ่านการวิจัยและนวัตกรรมทางเทคนิคเป็นเวลาหลายปีวัสดุมีขนาดกว้าง ขอบเขตของ ... เพิ่มเติม

 • ฉนวน Sound Auditorium Panel

  ติดต่อตอนนี้

  ฉนวน Sound Auditorium Panel

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์ขั้นพื้นฐานรุ่น NO.: V-15 Glass ส่วนประกอบ: E-Glass Panel วัสดุ: Nonmetal ประเภท: ปูนซิเมนต์โฟมแผ่นแซนด์วิชเครื่องหมายการค้า: VINCO แหล่งกำเนิดสินค้า: GUANGDONG, ประเทศจีนรูปร่าง: FRP ผลิตภัณฑ์บอร์ด: แผ่นแป้งซีเมนต์ GRP Foamed จำนวนรุ่น: 30mm ความหนาสี: สีเทา Specification:... เพิ่มเติม

 • แผ่นป้องกันเสียงรบกวน

  ติดต่อตอนนี้

  แผ่นป้องกันเสียงรบกวน

  คณะกรรมการป้องกันเสียงรบกวน Vinco ป้องกันเสียงเป็นวัสดุที่มีประสิทธิภาพการใช้เสียงเพื่อลดเสียงและหยุดเสียง เป็นวัสดุโครงสร้างแบบแซนด์วิชมีคุณสมบัติของฉนวนกันเสียงที่ดีกันน้ำกันความชื้นและหน่วงไฟ รายละเอียดวัสดุ: แมกนีเซียมบอร์ด + polyer ขนาด: 1220 * 2440mm... เพิ่มเติม

 • บอร์ดกันเสียง

  ติดต่อตอนนี้

  บอร์ดกันเสียง

  แนะนำผลิตภัณฑ์: แผงกันเสียงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับสถานที่สาธารณะเนื่องจากมีประสิทธิภาพสูงในการกันเสียงและกันไฟได้แผงกันกระแทกทำด้วยคณะกรรมการ MGO และวัสดุหมาด ๆ ในกลางเรามี metel วัสดุทำให้หมาด ๆ และไม้ก๊อกชุบน้ำหมาด ๆ เลือก เก็บเสียง ... เพิ่มเติม

 • แผงปิดเสียง

  ติดต่อตอนนี้

  แผงปิดเสียง

  แนะนำผลิตภัณฑ์: แผ่นป้องกันเสียงที่ทำจากวัสดุทนไฟ MGO และวัสดุลดเสียงรบกวนซึ่งมีให้เลือกใช้สำหรับวัสดุประเภทต่างๆ ได้แก่ โลหะแผ่นก๊อกและแผ่นกันกระแทก แผงปิดเสียงมีประสิทธิภาพสูงในการกันเสียง (ฉนวนกันเสียง ... เพิ่มเติม

 • แผงกำแพงเสียง

  ติดต่อตอนนี้

  แผงกำแพงเสียง

  แผงกำแพงเสียงแผงผนังเสียงทำจากแผ่นรองพื้น MGO และวัสดุชุบนึ่งอื่น ๆ และชั้นของโลหะซึ่งเป็นฉนวนป้องกันไฟและเสียง พารามิเตอร์: ขั้นตอนการติดตั้ง: 1. แก้ไขกระดูกงูหรือเหล็กกระดูกงูบนผนัง 2. เติมด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ฝ้าย 3. หุ้มด้วยฉนวนกันเสียง... เพิ่มเติม

 • พรมผนังโรงภาพยนตร์

  ติดต่อตอนนี้

  พรมผนังโรงภาพยนตร์

  พรมผนังโรงภาพยนตร์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษวัสดุตกแต่งเสียงดูดซับการปรับเสียงจะสะดวกให้ผู้ใช้มีทางออกที่ดีที่สุดอะคูสติก นอกเหนือจากความต้องการเสียงแล้วโรงภาพยนตร์กำแพงพรมเลือกใบหน้าที่หลากหลายและมีสีสันตามที่ผู้ใช้ ... เพิ่มเติม

 • แผงกั้นเสียงรบกวน

  ติดต่อตอนนี้

  แผงกั้นเสียงรบกวน

  แผ่นป้องกันเสียงรบกวนมีความหนาแน่นมากของแผ่นฉนวนกันเสียงคุณสมบัติเป็น 1220 * 2440, คณะกรรมการ 50kg, การก่อสร้างควรจะเห็นการตัดใบมีด ตัวอย่างเช่นเราในการก่อสร้างของบาร์ที่ควรจะติดตั้งกระดูกงูเหล็กไฟและเต็มไปแล้วในกระดูกงูภายในเสียง ... เพิ่มเติม

 • Office Partition Stand

  ติดต่อตอนนี้

  Office Partition Stand

  ยืนพาร์ทิชันสำนักงานใช้ระบบการติดตามเพื่อลบและรวบรวมสร้างพื้นที่ sapaeate จากส่วนอื่น ๆ partiton แปลกเป็นสิ่งที่ดีที่สุด devider ห้องในห้องประชุมเมื่อคุณต้องการห้องพักขนาดใหญ่หรือห้องเล็ก ๆ หลาย ง่ายต่อการติดตั้งและ convient... เพิ่มเติม

 • คณะกรรมการตรวจสอบเสียงยอดเยี่ยม Good Fire

  ติดต่อตอนนี้

  คณะกรรมการตรวจสอบเสียงยอดเยี่ยม Good Fire

  ตามที่เราทุกคนรู้เพื่อลดเสียงรบกวนบางส่วนของวัสดุหมาดเป็นสิ่งที่ บริษัท vinco ทำวัสดุกันเสียงที่ดีในการลดเสียงรบกวนจะทำจากแผง MGO, วัสดุกลางเป็นเสียงปกติ Damping วัสดุเราใช้ 6mm MGO แผงทั้งสองด้านแล้วคอมโพสิตที่มีมวล 2 มม. ... เพิ่มเติม

 • ฉนวนป้องกันเสียงรบกวน

  ติดต่อตอนนี้

  ฉนวนป้องกันเสียงรบกวน

  ฉนวนป้องกันเสียงรบกวนฉนวนป้องกันเสียงรบกวนเป็นแผงฉนวนกันเสียงชนิดหนึ่งที่ทำจากแผงป้องกันอัคคีภัย MGO และมีความแข็งแรงทนทานต่อการยึดผนังและป้องกันเสียงรบกวนได้ดี พารามิเตอร์: ฉนวนป้องกันเสียงรบกวนมักจะใช้สำหรับห้องเครื่องเสียงฉนวน แต่ไม่ใช้เพียงแค่กันเสียง ... เพิ่มเติม

 • แผ่นผนังกันเสียง

  ติดต่อตอนนี้

  แผ่นผนังกันเสียง

  แผ่นผนังกันเสียงแผ่นผนังกันเสียงเป็นแผ่นฉนวนกันความร้อนป้องกันเสียงรบกวนที่ทำจากแผ่นรองพื้น MGO และวัสดุที่ทำให้หมาด ๆ ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับฉนวนกันความร้อนผนังและฝ้าเพดาน พารามิเตอร์: การประยุกต์ใช้:... เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 1234 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/4
เซินเจิ้น Vinco ผนังวัสดุ Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตแผ่นเสียงที่ดีที่สุด และซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ยินดีต้อนรับขายส่งแผ่นฉนวนเสียงที่กำหนดเองของเรา แผงผนังเก็บเสียง ผนังกันเสียงที่ทำในสหราชอาณาจักร และยัง ยินดี ราคากับเรา