อีเมล: vinco@goodsoundproof.com
โทรศัพท์: +86-13798390364

โฟมฉนวนกันความร้อนที่ขยายได้

เซินเจิ้น Vinco วัสดุป้องกันเสียงรบกวน จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตฉนวนกันความร้อนที่ดีที่สุดขยายโฟมและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนยินดีที่จะขายส่งฉนวนกันความร้อนโฟมของเราเองที่ปรับขยายได้ทำในสหราชอาณาจักรและยังยินดีที่จะตรวจสอบราคากับเรา สีของสินค้า: ขาว, ดำ อื่น ๆ สามารถ ...

ส่งคำถาม

เซินเจิ้น Vinco วัสดุป้องกันเสียงรบกวน จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตฉนวนกันความร้อนที่ดีที่สุดขยายโฟมและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนยินดีต้อนรับสู่การขายส่งฉนวนกันความร้อนของเราที่กำหนดเองได้ขยายโฟมที่ทำในสหราชอาณาจักรและยังยินดีที่จะตรวจสอบราคากับเรา

สีของสินค้า: ขาว, ดำ อื่น ๆ สามารถปรับแต่งได้

ความหนาของชั้นเดียว: 2 ถึง 12 มม

ความหนาของคอมโพสิต: 2-100 มม

อัตราการฟอก: 5-30 ครั้ง

ประเภทการประมวลผล: ม้วน, ชิ้นส่วน, รายละเอียด

ปริมาณขั้นต่ำ: 1000 ม.

รอบการผลิต: 3 ถึง 7 วัน

แนะนำผลิตภัณฑ์: วัสดุ XPE เป็น polyethylene โฟมเคมี, ชนิดของโครงสร้างรูขุมขนที่เรียกว่าอิสระฟองจึงมีความได้เปรียบของวัสดุฟองอิสระหรือที่เรียกว่า PE เชื่อมขวางทางเคมี XPE เป็น PE ชนิดหนึ่งซึ่งทำจากวัสดุ PE หลังจากเกิดฟองโฟมเคมี PE วัสดุโฟมโพลีเอทิลีนแบบ polyethylene foamed polyurethene ซึ่งเป็นสารเชื่อมขวางโพลีเอทิลีนเรซินความหนาแน่นต่ำและสารฟองหลังจากการเกิดเป็นฟองที่อุณหภูมิสูงอย่างต่อเนื่องเมื่อเทียบกับ EPE (polyethylene foaming ทางกายภาพหรือที่เรียกกันทั่วไปว่าฝ้ายมุก (polyethylene foomat foomat polyethylene) XPE มีความต้านทานแรงดึงที่สูงขึ้นรูของฟองเป็นทินเนอร์

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์: XPE cross-linking โฟมเอาชนะข้อบกพร่องของ styrofoam ธรรมดาเปราะบางการเปลี่ยนรูปความยืดหยุ่นที่ไม่ดี มันเป็นจุดเด่นในกันน้ำความชื้นหลักฐานความต้านทานกันชนฉนวนกันความร้อนการเก็บรักษาความร้อนฉนวนกันความร้อนที่ดีมีความยืดหยุ่นและความทนทานการรีไซเคิลการป้องกันสิ่งแวดล้อมแรงกระแทกที่แข็งแกร่งนอกจากมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายนอกจากนี้ยังมีความต้านทานต่อสารเคมีที่ดีมาก . XPE ยังมีความเป็นพิษปลอดยาเสพติดต้านทานต้านทานน้ำมันกรดตกค้างและอื่น ๆ ผลการดำเนินงานทางเคมีต่างๆและง่ายต่อการประมวลผลนอกจากนี้ยังสามารถตัดโดยพลการและความหลากหลายของวัสดุที่เป็นรุ่นใหม่ มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานสูงวัสดุป้องกันสิ่งแวดล้อม การใช้งานผลิตภัณฑ์: XPE ใช้สำหรับรถยนต์ตู้เย็นเครื่องปรับอากาศตู้เย็นอากาศยานยานพาหนะทางรถไฟยนต์และอื่น ๆ ยังเหมาะสำหรับเครื่องมือที่มีความแม่นยำสารกึ่งตัวนำถุงของเล่นบรรจุภัณฑ์และสาขาอื่น ๆ ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ประโยชน์จาก formability ง่ายของตนและใช้ในด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจผลิตผลิตภัณฑ์ เช่นกระดานโต้คลื่นเสื่อ dampproof, เสื่อโยคะและอื่น ๆ เกี่ยวกับอาคารยังมีวัตถุประสงค์บางอย่างที่ใช้สำหรับการสร้างฉนวนกันความร้อน

Hot Tags: ฉนวนกันความร้อนโฟมขยายได้จีนผู้ผลิตซัพพลายเออร์โรงงานขายส่งที่กำหนดเองราคาที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
ฝากข้อความ
ส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา - เราไม่เคยขาย หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณ