อีเมล: vinco@goodsoundproof.com
โทรศัพท์: +86-13798390364

อะคูสติก Movable Partition

เซินเจิ้น Vinco วัสดุก้ันเสียง จำกัด เป็นหนึ่งในอะคูสติกผู้ผลิตพาร์ทิชันที่ดีที่สุดในการเคลื่อนไหวและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนยินดีต้อนรับสู่ขายส่งพาร์ทิชันอะคูสติกอะคูสติกที่กำหนดเองของเราทำในสหราชอาณาจักรและยังยินดีที่จะตรวจสอบราคากับเรา แผงผ้าอะคูสติกพาร์ติชันกิจกรรม ...

ส่งคำถาม

เซินเจิ้น Vinco วัสดุก้ันเสียง จำกัด เป็นหนึ่งในอะคูสติกผู้ผลิตพาร์ทิชันที่ดีที่สุดในการเคลื่อนไหวและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนยินดีต้อนรับสู่ขายส่งพาร์ทิชันอะคูสติกอะคูสติกที่กำหนดเองของเราทำในสหราชอาณาจักรและยังยินดีที่จะตรวจสอบราคากับเรา

แผงผ้าอะคูสติกพาร์ติชันกิจกรรม

ภาพรวมผลิตภัณฑ์:

พาร์ติชันกิจกรรมของผลิตภัณฑ์ประเภทหนา 65 มม., 80 มม. และ 100 มม. โดยใช้เส้นใยแก้วดูดซับ PAR ความทนไฟความต้านทานความร้อนและค่าสัมประสิทธิ์การลดเสียงรบกวนสอดคล้องกับมาตรฐาน ASTM ของสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้รับการตรวจสอบโดยผ่านการควบคุมคุณภาพและเทคนิคแห่งชาติแล้วบรรลุมาตรฐานคุณภาพแห่งชาติ

รายละเอียด:

ชื่อ

แผ่นอะคูสติกผ้าอะคริลิคพาร์ติชัน

วัสดุ

MDF, ไฟเบอร์กลาส, อลูมิเนียมอะคูสติก

เสร็จสิ้น

แผ่นอะคูสติกผ้าทั้งสองด้าน

ค่าสัมประสิทธิ์

50db

ความหนา

95 มม. (ผิวเคลือบด้วยผ้าอะคูสติกทั้งสองข้าง)

ความกว้าง

800-1230 มม. (สามารถทำตามความต้องการของคุณได้ภายในวง จำกัด )

ความสูง

2000-4500mm

ทนไฟ

ชั้น A

สิ่งแวดล้อม

เกรด E1

โครงสร้างการตกแต่ง:

A, ชุดพาร์ทิชันกิจกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีแก้ว, คณะกรรมการเมลามีน, คณะกรรมการป้องกันไฟไหม้, แผ่นเหล็กสี, แผ่นยิปซั่มและวัสดุตกแต่งอื่น ๆ แผ่นผนังทำจากโมดูล

B ภายในของพาร์ทิชันทำจากกรอบอลูมิเนียมและเหล็กกล้าที่มีการป้องกันอัคคีภัยฉนวนกันความร้อนการป้องกันสิ่งแวดล้อมการเปลี่ยนรูป ฯลฯ ในรูปแบบพาร์ทิชันโรงแรมสีและตกแต่งพื้นผิวจำเป็นต้องให้ความสง่างามที่เรียบง่ายของการใช้ความทนทานและมีความยืดหยุ่นของความหลากหลายของพื้นที่และรูปแบบที่ทันสมัยมากโรงแรมในร่มหลังพาร์ทิชัน

Hot Tags: พาร์ทิชันอะคูสติกที่สามารถเคลื่อนย้ายจีนผู้ผลิตซัพพลายเออร์โรงงานขายส่งที่กำหนดเองราคาที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรระบบผนังกั้นที่เคลื่อนที่ได้
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
ฝากข้อความ
ส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา - เราไม่เคยขาย หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณ