อีเมล: vinco@goodsoundproof.com
โทรศัพท์: +86-13798390364

บานเลื่อนพาร์ทิชันพับ

เซินเจิ้น Vinco วัสดุก้ันเสียง จำกัด เป็นหนึ่งในดีที่สุดพับผู้ผลิตพาร์ทิชันพับและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนยินดีต้อนรับสู่การขายส่งที่กำหนดเองของเราพับพาร์ทิชันพับที่เกิดขึ้นในสหราชอาณาจักรและยังยินดีที่จะตรวจสอบราคากับเรา พาร์ทิชันสำนักงานชนิดพับได้ ...

ส่งคำถาม

เซินเจิ้น Vinco ผนังวัสดุ Co., Ltd เป็นหนึ่งของสุดเลื่อนพับพาร์ติชันผู้ผลิต และซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ยินดีต้อนรับขายส่งของเราเองเลื่อนพับพาร์ติชันที่ทำในสหราชอาณาจักร และยัง ยินดีเช็คราคากับเรา

พับชนิดสำนักงานพาร์ติชัน

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์:

พับชนิดกั้นเรียกว่ากิจกรรมงานผนัง ฉากกั้น แผ่นกิจกรรม กิจกรรมหน้าจอ ฉาก และผนังฉนวนกันเสียงเคลื่อนย้าย มันสามารถเป็นอุตสาหกรรมการผลิต ติดตั้งง่าย และนำมาใช้ ใหม่ มีการป้องกันเสียงรบกวน ไฟป้องกัน รักษาสิ่งแวดล้อม และคุณสมบัติอื่น ๆ

รายละเอียด:

ชื่อ

ชนิดที่สามารถใช้งาน office พาร์ติชัน


วัสดุพื้นฐาน

MDF อลูมิเนียม อะคูสติกวัสดุ

เสร็จสิ้น

ผ้า (สามารถทำได้ตามความต้องการของคุณ))

ความหนา

80 มม.

ค่าสัมประสิทธิ์

46db

ความกว้าง

800-1200 มม. (สามารถกำหนดเองได้ในจำกัด)

ความสูง

มม. 2000-4500 (สามารถกำหนดเองได้)

ทนไฟ

คลาส A

สิ่งแวดล้อม

E1

บรรจุ

ใช้กล่องกระดาษหรือพาเลทไม้

สูงและความหนา กว้าง ยัง เสร็จสิ้นสามารถกำหนดได้ตามความต้องการของคุณภายในการจำกัด

สินค้าประเภท:

พับชนิด Assembled:

กิจกรรมที่สามารถติดตั้ง และบรรจุตามการใช้งาน เป็นที่ประกอบจากน้ำหนักเบาและพาร์ติชันขึ้นที่สูงเหมือนกับเพดานห้องหรือเฉพาะส่วนของห้องสูง ความหนา 6-12 เซนติเมตร และกว้าง 60-120 ซม. เฟรมทำจากไม้ หรือ ผนังบางโปรไฟล์โลหะ สติ๊กเกอร์สองคือ ไม้อัด แผ่นใยไม้อัด หรือแผ่นยิปซั่ม

กดประเภท:

ชนิดของพาร์ติชันนี้สามารถผลักไปตามตำแหน่งที่ตั้งติดตามส่วนประกอบ โดยคณะกรรมการเลื่อนหลายพาร์ติชันที่ความกว้างเป็น 60-120 cm. ความสูง สามารถทำได้ตามความจำเป็น

พับชนิด:

กิจกรรมพาร์ทิชันโดยพาร์ทิชัน board.there ชนิดนี้พับกว้าง และแคบ types.the คณะประเภทกว้างคือเหมือนคณะ type.each กดที่กระดานด้านบนใช้ชุดเปลี่ยนทิศทางลูกรอกติดตั้งบนราง บานพับเชื่อมต่อดั้งเดิม มันสามารถพับขึ้น และผลักดันเข้าไปในช่องเก็บเมื่อคุณไม่ต้องการ

ชนิดแขวน:

วางคณะพาร์ทิชันในพื้นที่ด้านบนของห้อง ก็สามารถเพิ่ม และปรับตกตัวโดยมอเตอร์ และสามารถย้ายไปรอบ ๆ พื้นที่สามารถล้อมรอบเต็ม ยัง บางส่วนแยก พาร์ติชันนี้ใช้ สำหรับนิทรรศการเวิร์ท หอประชุม และศาลาเอนกประสงค์ และอาคารอื่น ๆ ยัง สำหรับบันทึก Office เพื่อปรับระดับเสียง และเวทีละครเป็นม่านไฟ

Hot Tags: เลื่อนพาร์ทิชันพับจีนผู้ผลิตซัพพลายเออร์โรงงานขายส่งที่กำหนดเองราคาที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร, พาร์ทิชัน Office พับ
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
ฝากข้อความ
ส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา - เราไม่เคยขาย หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณ