อีเมล: vinco@goodsoundproof.com
โทรศัพท์: +86-13798390364

กำแพงแบ่งพาร์ทิชัน

 • อลูมิเนียมพับพาร์ทิชัน / แผ่นผนังเลื่อน / Acoustic Movable Wall สำหรับโรงแรม, ร้านอาหาร, ห้องจัดเลี้ยงฮอลล์

  ติดต่อตอนนี้

  อลูมิเนียมพับพาร์ทิชัน / แผ่นผนังเลื่อน / Acoustic Movable Wall สำหรับโรงแรม, ร้านอาหาร, ห้องจัดเลี้ยงฮอลล์

  ข้อมูลพื้นฐานแบบจำลอง NO .: V-80 สี: customizd วัสดุ: อลูมิเนียมเฟรมบรรจุภัณฑ์: แพคเกจกล่องกระดาษและแท่นวางสินค้า: กวางตุ้ง, ประเทศจีนเงื่อนไข: ใหม่ที่กำหนดเอง: ปรับแต่งเครื่องหมายการค้า: vinco คำอธิบายผลิตภัณฑ์ผนังเคลื่อนที่แบ่งได้เป็นระบบผนังยอดนิยม movable ที่ช่วยให้คุณ ... เพิ่มเติม

 • ผนังกั้นที่มีค่าสัมภาระกันเสียง

  ติดต่อตอนนี้

  ผนังกั้นที่มีค่าสัมภาระกันเสียง

  ข้อมูลพื้นฐานรูปแบบ NO .: 65 สไตล์สภาพ: ใหม่ความหนาเสริม: 85/100 / 125mm รูปแบบเปิด: พับแผ่นใบหน้า: ไม้วีเนียร์, ไม้, วอลล์เปเปอร์, หนัง, ผ้า ฯลฯ วัสดุ: ความหนาของโลหะ: 65mm การตกแต่งพื้นผิว: เสร็จสิ้นสี: Customized Trademark: vinco แหล่งกำเนิดสินค้า: Guangdong, China Product ... เพิ่มเติม

 • พาร์ทิชันพับเก็บได้ Soundproof

  ติดต่อตอนนี้

  พาร์ทิชันพับเก็บได้ Soundproof

  พาร์ทิชันพับเก็บได้กันเสียงแบ่งเป็นพาร์ทิชันฟังก์ชันได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในห้องประชุมโรงแรมภัตตาคารสำนักงานห้องประชุม libray ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ ด้วยฟังก์ชั่นของ soundproof, removalbe, decorative.The ความหนาของแผงเป็น 130mm การใช้เฟรมทั้งหมด ... เพิ่มเติม

 • พาร์ทิชันแบ่งพาร์ทิชัน

  ติดต่อตอนนี้

  พาร์ทิชันแบ่งพาร์ทิชัน

  เซินเจิ้น Vinco วัสดุก้ันเสียง จำกัด เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายพาร์ทิชันที่ดีที่สุดแบ่งผู้ผลิตพาร์ทิชันและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนยินดีที่จะขายส่งที่กำหนดเองของเราแบ่งพาร์ทิชันพับที่ทำในสหราชอาณาจักรและยังยินดีที่จะตรวจสอบราคากับเรา เฟอร์นิเจอร์สำนักงานแบ่งพาร์ติชันสินค้า... เพิ่มเติม

 • พาร์ทิชันแบบพับได้ในแนวตั้ง

  ติดต่อตอนนี้

  พาร์ทิชันแบบพับได้ในแนวตั้ง

  พาร์ทิชันพับตามแนวตั้งเป็นพาร์ทิชันห้องดีการออกแบบมีคุณสมบัติของหลักฐานเสียงสถานที่ที่สะดวกนอกเหนือและดูดีในลักษณะไฟหน่วงทำความสะอาดได้ง่ายและอื่น ๆ ข้อมูลประเภทข้อมูล: แบบพับ / เลื่อนประเภทสินค้า: แผงอะคูสติก, วัสดุกันเสียง, กรอบอลูมิเนียม ... เพิ่มเติม

 • พาร์ทิชันกำแพงกั้น

  ติดต่อตอนนี้

  พาร์ทิชันกำแพงกั้น

  ผนังกั้นทำจาก MDF และเต็มไปด้วยใยแก้วสำหรับดูดซับเสียงและฉนวนเสียง สร้างล้อแขวนอยู่ด้านบนและเคลื่อนย้ายได้ด้วยล้อแขวนและล้อเลื่อนง่ายและสะดวก พารามิเตอร์: คุณสมบัติ: 1 แขวนล้อด้านบนจะไม่ทำลาย ... เพิ่มเติม

 • ผนังกั้นแบบพับได้

  ติดต่อตอนนี้

  ผนังกั้นแบบพับได้

  พาร์ทิชันกำแพงแบ่งได้เป็นพาร์ติชันที่สามารถเคลื่อนย้ายได้สำหรับใช้ในห้องพักเพื่อประหยัดพลังงานและใช้พื้นที่ในห้องต่างๆเพื่อใช้งานที่แตกต่างกันสามารถฉนวนกันเสียงและสามารถทำพื้นผิวเดียวกันกับพื้นผิวตกแต่งภายในได้ พารามิเตอร์: แอ็พพลิเคชัน: ... เพิ่มเติม

 • พาร์ทิชันร้านอาหาร

  ติดต่อตอนนี้

  พาร์ทิชันร้านอาหาร

  สินค้า Nmae: พาร์ติชันร้านอาหารแบบ: v -80 ชนิด: เคลื่อนย้ายได้ส่วนความหนา: 80 มม., ความหนาอื่น ๆ 65 มม., 100 มม. ความสูง: 4.5 ม. ความกว้าง: 0.8-1.2 เมตรปริมาตรของฉนวนกันความร้อนเสียง: 26db น้ำหนัก: 25 กก. / ม.ม. เสร็จสิ้น: ผ้า / หนัง : ในกล่อง Advantage: * apperance ดีกว่า 100... เพิ่มเติม

 • Hall Divider

  ติดต่อตอนนี้

  Hall Divider

  divider ห้องยังตั้งชื่อ partiton.it เคลื่อนย้ายได้เป็นระบบที่สามารถช่วยในการแบ่งพื้นที่สำหรับสถานที่ภายในในวิธีที่ง่ายและสะดวก ไม่จำเป็นต้องติดตามบนพื้นเพียงใช้ติดตั้งติดตามบนเพดานล้อแขวนแผงสามารถเปิด arround และกดที่ใดก็ได้ ชื่อสินค้า: Hall divider ... เพิ่มเติม

 • กำแพงแบ่งกั้นแบบ Soundproof

  ติดต่อตอนนี้

  กำแพงแบ่งกั้นแบบ Soundproof

  ผนังกั้นผนังกั้นเสียงที่พาร์ทิชันอะคูสติกใหม่ก็สามารถเคลื่อนย้ายพับหรือเลื่อนไปในสถานที่ใด ๆ ในเวลาใด ๆ . ไม่มีการติดตามบนพื้นเราเท่านั้นแขวนติดตามบนเพดานแล้วพาร์ทิชันสามารถเคลื่อนย้าย เราใช้ความหนาแน่นสูงแผงฉนวนกันเสียงแก้วเป็น insited ... เพิ่มเติม

 • แผงพาร์ติเคิล Fodable Soundproof

  ติดต่อตอนนี้

  แผงพาร์ติเคิล Fodable Soundproof

  แผ่นอะลูมิเนียมทนเสียงได้: ความสูง: สามารถกำหนดความกว้างของแผงได้: 800-1200 มม. ความหนาของแผ่น: 65 มม. / 80 มม. / 100 มม. น้ำหนักบาน: 25 กก. / ม.ม. (สำหรับ 65 มม.), 27 กก. / ม.ม. (สำหรับ 80 มม.), 35 กก. / ลบ.ม. 100mm) การติดตั้งแผง: ผ้าอะคูสติก, หนังอะคูสติก, แผ่นไม้อัด melanime,... เพิ่มเติม

 • ระบบผนังภายในแบบพับได้

  ติดต่อตอนนี้

  ระบบผนังภายในแบบพับได้

  แนะนำผลิตภัณฑ์: ระบบผนังพับภายในใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับห้องจัดเลี้ยงร้านอาหารโรงแรมและสถานที่ที่ต้องการลดเสียงสะท้อนลดความเป็นส่วนตัวลดเสียงรบกวนในพื้นหลัง ผนังพับพารามิเตอร์ภายในระบบ: ข้อดีผนังภายในพับได้ข้อดี: 1.Fireproof และ ... เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 123 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/3
เซินเจิ้น Vinco วัสดุก้ันเสียง จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตผนังพาร์ทิชันที่ดีที่สุดและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนยินดีต้อนรับสู่การขายส่งที่กำหนดเองของเราพับพาร์ทิชันพับพาร์ทิชันพับเก็บได้พับผนังพับแผงผนังพับเลื่อนพับทำในสหราชอาณาจักรและยัง ยินดีต้อนรับเช็คราคากับเรา