อีเมล: vinco@goodsoundproof.com
โทรศัพท์: +86-13798390364

แผ่นโฟมป้องกันเสียง

 • พีระมิดดูดซับพีระมิด

  ติดต่อตอนนี้

  พีระมิดดูดซับพีระมิด

  รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รุ่นพื้นฐาน NO.:v-30 ประเภท: Acoustic Panels Acoustic ประเภทแผง: Acoustic Foam Panel แผ่นผ้าอะคูสติกชนิด: PU Foam แผงอะคูสติก Eco-Friendly: E0 พื้นผิวสำเร็จรูป: ว่างหรือขอบกาว: Square Certification: CE Color : ดำ, น้ำเงิน, แดง, เหลือง, ม่วงขนาด: 0.5 ม. * 0.5... เพิ่มเติม

 • แผงดูดซับความเย็นแบบ Wedge Foam

  ติดต่อตอนนี้

  แผงดูดซับความเย็นแบบ Wedge Foam

  รายละเอียดสินค้า: ข้อมูลพื้นฐานประเภท: Acoustic Panels Acoustic Panel ประเภท: Polyester Acoustic Panels ขนาด: 30.5 * 30.5cm * 5cm รายละเอียดสินค้า 2 "Wedge Foam เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการปรับปรุงการถ่ายภาพสเตอริโอและแก้ไขปัญหาด้วยความถี่สูงเนื่องจากความลึก รูปแบบลิ่มตัดจะ soaks ขึ้น... เพิ่มเติม

 • สตูดิโอกันเสียง Foam

  ติดต่อตอนนี้

  สตูดิโอกันเสียง Foam

  โฟมกันเสียงสตูดิโอ Foam Studio โฟมกันเสียงเป็นแผ่นโฟมที่ดูดซับเสียงซึ่งมักใช้สำหรับลดเสียงรบกวนในสตูดิโอโดยใช้วัสดุพื้นฐานคือยูรีเทน พารามิเตอร์: ขั้นตอนการก่อสร้าง: 1. แก้ไขกระดูกงูไม้บนผนัง 2. เติมด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ฝ้าย 3.... เพิ่มเติม

 • สตูดิโอโฟม

  ติดต่อตอนนี้

  สตูดิโอโฟม

  สตูดิโอโฟมสตูดิโอโฟมเป็นวัสดุดูดซับเสียงที่ทำจากยูรีเทนซึ่งนุ่มและมีรูจำนวนมากเพื่อให้สามารถดูดซับเสียงได้มาก พารามิเตอร์: วิธีการก่อสร้าง: 1. กาวบนผนังและด้านหลังของสตูดิโอโฟมและวางไว้บนผนังอย่างใกล้ชิด 2. ใช้เล็บในการซ่อมสตูดิโอโฟม ... เพิ่มเติม

 • กระเบื้องโฟมผนังตกแต่ง

  ติดต่อตอนนี้

  กระเบื้องโฟมผนังตกแต่ง

  ตกแต่งผนังโฟมกระเบื้องทำจากโฟมยูรีเทนความหนาแน่นสูงมีประสิทธิภาพการดูดซับเสียงที่ดีนุ่มและทนทานใช้รองใช้งานได้ดีในสตูดิโอบันทึกเสียงสตูดิโอห้องโสตภาพภาพและเสียงห้องกลองรายละเอียด ข้อมูล: วัสดุ: ยูรีเทน ... เพิ่มเติม

 • โฟมกับดักเสียงเบสกล่องโฟม

  ติดต่อตอนนี้

  โฟมกับดักเสียงเบสกล่องโฟม

  โฟมกันกระแทกโฟมกันกระแทกแผงโฟมที่ติดตั้งโฟมอะคูสติกที่มุมห้องดูดซับเสียงรบกวนความถี่ต่ำความถี่ระหว่าง 125-4000Hz แผงนี้เป็นวิธีที่มีต้นทุนต่ำเพื่อจัดการกับเสียงที่ใช้โฟมพีระมิด, ลิ่มลิ่ม, โฟมไข่ร่วมกันสร้าง ... เพิ่มเติม

 • ฟองน้ำไข่

  ติดต่อตอนนี้

  ฟองน้ำไข่

  โฟมกันเสียงรบกวนโฟมดูดซับความถี่ 12Hz-4000Hz แผงนี้เป็นแผงโฟมกันเสียงที่จะสามารถดูดซับเสียงรบกวนเสียง 80% -90% แต่ก็ไม่ได้บอกว่ากันน้ำ 100% โฟมกันกระแทกที่ทำจากโฟมดูดซับเสียงสะท้อนและปรับปรุงคุณภาพเสียง โฟมก้านกันเสียง ... เพิ่มเติม

 • แผงตกแต่งโฟมแผ่นกรองเสียง

  ติดต่อตอนนี้

  แผงตกแต่งโฟมแผ่นกรองเสียง

  เพื่อสร้างห้องสตูดิโอและรักษาคุณภาพเสียงคนจะพิจารณาวิธีการจัดการกับเสียง echos เสียงและความถี่วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อจัดการกับ qusetion นี้ บริษัท vinco จัดหาแผงโฟมดูดซับเสียงที่สามารถตกแต่งบนผนังหรือเพดานดูดซับ ... เพิ่มเติม

 • สตูดิโออะคูสติกโฟมพีระมิด

  ติดต่อตอนนี้

  สตูดิโออะคูสติกโฟมพีระมิด

  ประเภทแผงอะคูสติกของสตูดิโออะคูสติกพีระมิดโฟมที่ใช้ในการดูดซับคลื่นความถี่ตั้งแต่กลางถึงสูงและเพื่อควบคุมและดักจับเสียงสะท้อน สร้างสภาพแวดล้อมในการฟังหรือบันทึกด้วยผลิตภัณฑ์ลดเสียงรบกวนที่ดีที่สุด สตูดิโออะคูสติกพีระมิดโฟมเป็นโซลูชันต้นทุนต่ำเพื่อให้ได้ผลดีกว่า... เพิ่มเติม

 • ฟองน้ำ Acoustic Panel สำหรับสตูดิโอ

  ติดต่อตอนนี้

  ฟองน้ำ Acoustic Panel สำหรับสตูดิโอ

  แผ่นฟองน้ำอะคูสติกกันเสียงที่ใช้โฟม PU เป็นวัตถุดิบควบคุมเสียงบนผนังหรือฝ้าเพดานทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ดูดซับเสียงได้โดยเฉพาะโฟมอะคูสติกฟองน้ำกันเสียงสามารถควบคุมเสียงสะท้อนหรือลดเสียงกระหึ่มและเสียงสะท้อนทำให้เสียงชัดเจนขึ้น ตัวกันเสียง ... เพิ่มเติม

 • แผ่นโฟมแยกเสียง

  ติดต่อตอนนี้

  แผ่นโฟมแยกเสียง

  แผงฉนวนแยกเสียงเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับการจัดการห้องเสียงสตูดิโอห้องรับฟังเสียงบูธและอีกมากมายผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้เสียงสะท้อนกระพือและลดการสะท้อนส่วนเกินและเสียงก้องเพิ่มขึ้น คุณสามารถปรับปรุงคุณภาพเสียงหลังจากติดตั้งการแยกเสียงนี้ ... เพิ่มเติม

 • เสียงเมลามีนโฟม

  ติดต่อตอนนี้

  เสียงเมลามีนโฟม

  เซินเจิ้น Vinco ผนังวัสดุ Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตโฟมเมลามีนอะคูสติกที่ดีที่สุด และซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ยินดีต้อนรับขายส่งโฟมเมลามีนเสียงที่กำหนดเองของเราที่ทำในสหราชอาณาจักร และยัง ยินดีเช็คราคากับเรา ข้อมูลสินค้า: ชื่อสินค้า: พ่น... เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2
เซินเจิ้น Vinco ผนังวัสดุ Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตแผ่นโฟมป้องกันเสียงที่ดีที่สุด และซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ยินดีต้อนรับขายส่งของเราแยกเสียงที่กำหนดเองโฟม แผงอคูสติทำในสหราชอาณาจักร และยัง ยินดีเช็คราคากับเรา